Differnce between pro guns and hobby guns

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #35334

  Xin chào mọi người!

  Tôi đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ ở đâu cho uy tín đây!

  3_zps33ba31c5.jpg

  Mua đồng hồ ở đâu cho uy tín?

  Tôi tên Hoàng Yến – 23 tuổi, mình là sinh viên may thời trang mới ra trường và thật may mắn tôi vừa xin việc được cách đây 2 tháng. Tôi được nhận vào khâu tiếp thị sản phẩm thời trang của công ty tôi, nên công việc tôi cũng khá bận rộn vì hầu hết thời gian điều đi gặp khách hàng để chào hàng.

  Cũng vừa vì công việc và vừa vì tôi là phụ nữ rất yêu thích thời trang nên tôi thường hay chăm chút cho bản thân. Và hiện giờ, khi bước chân đi làm tôi mới biết sự quan trọng của một chiếc đồng hồ. Chính vì thế, tôi muốn tìm nơi mua đồng hồ mà băn khoăn không biết mua đồng hồ ở đâu uy tín. Trên thị trường có hàng trăm nơi bán đồng hồ từ hàng fake đến hàng chính hãng, nhưng việc tìm mua đồng hồ chính hãng ở đâu uy tín rất khó.

  Một chị đồng nghiệp của tôi có chia sẻ cho tôi một mẫu đồng hồ nữ rất đẹp.

  1_zpsb40c0baf.jpg
  Mua đồng hồ chính hãng này ở đâu uy tín?

  Đây là mẫu đồng hồ Skagen sản xuất tại Đan Mạch, mã số đồng hồ SKW2046. Là người cũng có tí am hiểu về thời trang nên vừa nhìn mẫu đồng hồ này tôi đã thích ngay, vì trông rất sang trọng và thời trang.

  Không biết hiện nay trên thị trường thì có thể mua đồng hồ chính hãng này ở đâu? Và mọi người tư vấn giúp mình mua đồng hồ ở đâu uy tín chất lượng nhất hiện nay?

  Cảm ơn tất cả mọi người!

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.
Back to top button